7months pregnant

nainom din po ba kayo ng coke ngayong buntis kayo? #pregnancy

40 Replies

iwasan muna mga soda mii kasi delikado for pregnancy kasi ang buntis mahirap magkauti.

hindi lagi minsan lng peru hindi subra kc sabi nang ob ko dati tikim² pd namn.

yes po, pero pakonti konti lang. wala pang kalahating baso 😊

Same here parang hnd papasok unj pag kain kng walang coke na iinumin

nung preggy ako every check up ko umiinom ako coke float 🤣

Tumikim lang pero ang sama na ng lasa kaya di na naulit. 😆

yan po pinaglihaan ko.. pepsi and coke.. nd ko din mapigilan

opo mii, in moderation lang para iwas uti and sa sugar 😊

hindi d naman ako.mahilig sa coke, mataaas daw sugar nun

Hindi na. NagkaUTI kasi ako kaya water and juice na lang.