Pihikan kong anak na 3 yrs.old

Naiistress ndn ako dati kumakain anak kong turning 3 yrs.old ng kahit sabaw tas kanin pero now nsanay sa chocolate. Milk lng talaga tinetake nya na minsan kanin lng wala na syang nakukuhang nutrients .. sinanay kc ng lola sa chocolates mga chichirya hirap talaga pag sa lola na spoil..

1 Reply

dpt sabihan mo lola mo na wag ispoil ang anak mo. Una too much sugar can lead to diabetes tpos walang nutrients from solid food nakakain ng anak mo. Ikaw din mahihirapan nyan lalo na anak mo kapag hnd mo naagapan. Merong diabetes na hnd agad nadidiagnose..itong 29months old ko kakain to kung ano ulam namin or else magugutom sya. Hnd ko pinipilit na kainin nya agad pero akam nya wala syang choice lalo if gukay ang ulam. Frootees kang ang natamis na snacks nya. The rest eggnog,breadatick,fita mga ganun. Wla din sya juices water at bear brand lang misnan yakukt na blue less sugar compared sa red. dto sa bahay ng inalws ko sinsabihan ko sila na wag pakainin ang anak ko ng matamis at junkfoods masi tlagang magagakit ako dhil kapag nagkasakit ako nahihirapan. Ako nanay ako masunod sa anak ko. mahirap mag discipline pero pra sa anak mo naman un.

2y ago

ung lola nya kc pag pinagsabihan nagdadamdam lalo in law ko sya naiinis ako kc para manahimik binibigay kung ano gusto hirap makisama sa mga in laws ..