Pa rant lang 😔

Naiinis lang kasi ako...gustong gusto ko talaga na bm ko lang inumin ng baby ko..kaso c mother ko nagaalala kasi nga ilang oras na daw di na dede c baby..sabi ko nga baka nga kasi busog pa..iiyak din naman yan pag nagutom..kinapa din naman bumbunan na sabi nila if gutom daw lubog..ndi naman..tapos c mother di makatulog..naawa din naman ako sa mother ko at nagaalala..kaya ang ending nagpabili sya ng formula milk 😥 P.s 5days pa lang c baby..kaya daw nawala din pisngi ni baby kasi daw wala naman nakukuha na milk sakin..gustong gusto ko sumagot..naiinis na talaga ako..yung BM goal ko..wala na.. 😭 UPDATE: mga mii..na admit po kami..nagka sepsis c baby kaya pala di pala inom ng milk sakin..naka formula na din kmi..kasi baka ma dehyrate na din daw c baby sabi ni pedia...pipilitin ko na lang na mapa bf pa din sya pagkalabas namin hospital...salamat sa mga advices and opinions niyo.. ❤❤❤

20 Replies

Kahit mother mo siya.. Mommy ka na din wala iba dapat masusunod kundi ikaw sa pag aalaga sa baby mo. Kaya wag paladesisyon si mother oo nag aalala siya pero ikaw dapat magdesisyon kay baby.. Pa latch mo lang si baby di bale masayang yung formula mas masasayang ang breastmilk mo kung patuloy mo ipapadede sakanya yung formula. Isa pa since newborn pa si baby.. Gisingin mo siya every 2 to 3hrs dapat makadede siya sayo.. Tyagain mo yun gising gisingin si baby.. Makikita ni mother mo habang nalaki si baby na tama ka na breastmilk ang pinakabest sa lahat ng gatas.. -7monthsEBFmomhere