baby milk

Ang formula milk ba napapanis din? Ilang oras? Nagkamali po kasi ng timpla huhu busog n pala c baby

31 Replies

Alam ko pag nadede na ni baby kahit kaunti lang after 1 hour kailangan na itapon.. Kung hindi nagalaw 2 hrs.. Depende kasi yan sa init ng panahon.. Mas ok kung itapon mo na after 2 hrs para safe..

mommy sa panahon ntin dito sa pinas madaling mapanis ang gatas kaya kung may natira kahit pa half yan siguro mas magandang itapon mo na. mas hassle kung mainom ni baby na panis. kawawa sya.

Every4 hrs talaga sya sis pero ako pag mainit ang panahon 3hrs lang ang life span ng FM pra sakin dinko na pinaabot ng 4hrs

yes po . ang alam ko 3hrs ang tinatagal ng formula milk. kaya ako pag d ko matandaan nun khit my tira na pa d ko na pinapadede.

5y ago

Pareho po tayo ng gnagawa.lalo pag nadede na nia

4hrs ang alm ko sis.lero check mo pdin sa carton kung ilng hrs bwat onzes bgo mapanis

Yes po, 1hr. Check niyo po yung labels ng karton o can, andun po yun nkasulat.

Every 4 hours po pababa. Depende pa din kasi sa temperature ng lugar.

napapanis po, ang alam ko dapat within 2hrs naconsume na gatas

Opo.. hangang an hour max lang po sya.. lalot na dede na nya

Uu sis mabilis mapanis pag formula.. 2-4 hrs lng tumatagal.