problemA sa byenan

Naiinis kc ako sa byenan ko.Rason kng bkt ako naiinis..Masyado kc clang.Mgling.pinagmamalaki kc nila na marmi.Na clang naalagaan na bata.Ok.D nmaN skin un.Kso kc tama ba nmAn kpg ngatsing sya hawak nya c baby tas ndi man lng mgtakip ng bunganga,gnun kpg uubo ndi man lng takpan.samantalang ako tinatakpan ko auko lng mhawaan,isa pa kpg.Nmn kakausapin nmin sya ng hubby ko sya pa mgagalit.lalo dw mgkakaskit c bb sa subrang linis? naiisip ko tuloy ndi ba ngkaskit ung mga naalagaan nila.dhil sknila na ndi alam ang dumi at malinis!? censya na kau ndi ko lng maiwasan mainis.Ka nsbi ko dto..

5 Replies

Ako din kpg cnsbihan nmn nmin ung MIL KO sya pa my ganang magalit keso dw maarte ako.Kc nmn nkkainis na lalo kpg ngpunas ng cpon nya ung gnmit nyang pinampunas nya sa cpon pinampupunas dn nya sa bb ko..