Naiinis. Normal ba to?

Naiinis ako sa tita ng asawa. Siguro since nanganak ako sobrang gigil nya sa anak ko. Yung tipong pag andyan sa amin tawag tawag ng sa pangalan ng anak ko para pansinin sya e nanahimik sya maglaro tpos pag nainis baby ko kukunin nya agad para buhatin. Tapos yung tipong pag buhat nya parang ayaw nya ipahawak sakin. Naiirita talaga ako pag andyan sya. Kasi no, kaya ko naman sya patulugin kukunin ko, ako na. Sabi nya. Kakahawak ko palang sakanya ipapakuha nya sa iba para daw kumain mu na ko or what para lang diko sya mahawakan. Ano ba naman yun. Tae! Siya may anak sa anak ko. Sya ba nanay? Kung umasta sya parang sya nagdala sa sinapupunan nya ng 9monthssss!!! Naiinis talaga ako skanya. ???

11 Replies

D kaya galit ka lang tlg sa kanya? ✌️usually gusto ng mga nanay na may mag alaga sa baby kht saglit para makapag rest or para makakain, makaligo ng maayos. Kung maayos nmn pag aalaga why not.