emotional

Naiinis ako sa sarili kooooo! Kung kailan lalabas na si baby , saka ako nagiging emotional sa lahat ng bagay. Kahit sobrang liit na issue. Naiiyak ako. I dunno what the f**** is happening!

2 Replies

Nasa tao kasi yan gurl.. palakasan ng loob yan. Kahit nga ako ngayun kung tutuusin ang dami dami kong problema pero di na muna siniseryoso kasi maapektuhan c baby. Saka na kapag nanganak nko.. alam kong mahirap pero iniisip kasi natin kapakanan ni baby hindi yung kapakanan natin

Iwasan mo mag-isip ng lalong makakadepress sayo. Mataas kasi ang incidence ng postpartum depression pag laging sad ang mommy before giving birth.