Health center

Naiinis ako kanina sa malibay health center dito sa pasay bakuna ng anak ko kasi hindi ganun kataba ang anak then nag comment yung volunteers sabi niya na hindi ko raw pinapakain or pinapadede ang anak ko nabbwesit ako gusto ko makipag away kanina pinigilan ko lang my baby is 7 months btw

12 Replies

pwd mo naman sagutin 😂 ako ngakini question ang di pag papabreastfeed😂 di sinagot ko sabi ko te ilang beses kong sinubukan na stress na ako na apektohan na mental health ko sa kagustohan kong ibreast pero wala tlagang lumabas. Di naman masama mag formula ang masama kung ginugutom ko anak ko. nabibigay namin lahat ng needs niya at kita mo naman sa katawan ng anak ko. ayun d siya umimik. 😂

Kaya rin ako nag switch sa pedia ng vaccination ni LO. Kinu question nila yung hindi ko pagdala sa baby ko sa center, inuutos ko kasi sa yaya o sa mama ko minsan kasi working ako. Sabi " dapat nanay ang nagdadala dito sa center, namomonitor mo ba ang development ng anak mo?" para bang walang karapatan mag work ang nanay na. Jusko. Sa pedia nalang ako.

1y ago

same sa experience ko,working mom kc hipag ko ako that time walang work so ako ang nagdadala sa anak nya sa center grabe bungad sa akin ng healthcare staff "nung buntis di ka nagpapakita d2 ngaun may baby na tsaka nagpunta" nashock talaga ako sabi ko na lang tita lang po ako may work po ang mommy ni baby. Gusto ko sana sagutin na bakit bukas po ba kau ng saturday at sunday para makapagpacheck up un mommy,bawal kc umabsent sa work hipag ko kaya nagprivate ob n lang na may sat. clinic.Minsan mga midwife sa center ang haharsh magsalita tapos grabe pinaiyak nya tlaga pamangkin konsa hawak nya sa hita nun tinurukan

This is one of the reason why i push na sa Private Hospital mag pa vaccine yung anak ko. Sa gov't and Center kasi nakaka trauma na yung waiting game dame pa nilang sinasabi na lakas maka offend sa mga mommy. Moms are sensitive especially if walang pang 1-2yrs. yung anak nila. I mean they are health workers so dapat alam nila yun. 😔

Nakakainis din talaga ang ganyan. Or sasabihan ka pa na di ka kumakain ng masystansya kaya or walang sustansya ang bm mo kasi payat si baby. Napakainsensitive lang. hayaan mo na lang ma. Tandaan mo di totoo yun at wala silang karapatan questionin pagiging nanay natin. Huugs

minsan tlga nakakaiyamot yung mga taong gnyan d man lang nila naiisip na dumadaan pa tayo sa ppd sa mga panahong ganyan , sna man lang inisip mna nila sinasbi nila kasi isa dn tlga yan sa nkakapag pa stress sateng mga mommies e

naku, wag mo na pansinin.basta alam mo sa sarili mo na okay ang anak mo. wala sa taba o payat kasi ng katawan yan ng baby. may mga tao lang talaga na ganun magisip. dedmakels mo na lang.

Ganyan din sila nung una naming pa bakuna, daming kuda. Kaya ngayon inuunahan ko na agad maghulog sa donation box nila. Ayun effective mamsh, wala na silang kuda 😂😂😂

Sinagot mo sana na di mo kailangan ang comment niya... kagigil talaga mga ganyan, nakakasakit ng damdamin, very insensitive sa feelings ng isang ina.

mi wag mo n patulan Kaya ako ayaw ko SA health center may mga attitude sila healthy baby mo brbf yN eh

Hayaan mo na mi. Basta walang sakit saka masigla si baby wag mo ng pansinin mga sinasabi nila.