37w5d soft cervix

NaIE ako kahapon at soft cervix na raw, ilang days po bago magdilate ang cervix kapag ganoon, based on your experience mga mommy? Na NST na rin ako kahapon at may contractions na rin daw. Humilab tyan ko kahapon, isang beses lang, utot ako nang utot at nadumi rin ako pagktapos nawala rin hilab.#pleasehelp #FTM

4 Replies

Ilang cm na po ba yan? depende lng po KC yan sau kng Anong gagawin mo para mapabilis mag open.. nong ako pag 3cm open na xa tinotodo Kona mag squat at akyat baba sa hagdan..

1y ago

maglakadlakad kna po .. mag squat narin.. sinasabayan kopa yan nang pagkain Ng pinya ..