Naibigay nyo ba sa mga asawa nyo ang dream wedding na inaasam nila?

10 Replies

Sakin my husband really work hard before para maibigay nya ang dream wedding that we want , pero im the one who insisted na wag nalang , better na maging praktical . We decided that dapat we should look at the expenses after the wedding . Sabi ng iba minsan lang daw at isang beses lang mangyayari sa buhay ang kasal ngunit na realized namin na hindi na ito importante , the most important is masaya kami na magkasama, at the end of the day bongga nga ang wedding ninyo pero pagkatapos naghirap namn kayo kasi ginastos nyo na lahat para doon . Dapat pag isipan ng mabuti ang mga decision na gagawin natin kung ano ang pinakamabuti don tayo .

Our wedding is not that perfect as we want kaso sobrang blessed namin na mag asawa. Sa preparation palang ang dami ng nag pledge na sila na ang mag shoulder ng expenses like the catering , the venue and the technical aspect like photog and videographer . Di namin lubos akalain na yung mga relatives and friends namin nag tulong tulong para maging successful ang wedding namin. Sabi ko sa asawa ko dapat magpapasalamat tayo sa biyayang bigay nya kasi di yung basta basta . Sa araw ng kasal namin parang fairytale ang lahat sobrang ganda ng kasal namin di ko inaasahan . Dapat wag mawalan ng pag asa at manalig walang impossible kay Lord .

Hindi kasi hindi nabigyan ng chance na pagplanuhan in advance yung wedding namin because we had to do it as soon as possible kasi I was already pregnant that time. Sobrang mabilisang preparation lang ang nangyari and only very few have attended. Pero gayon pa man, okay na din un at least church wedding na despite the lack of preparation.

Yez!!! Naibigay ng hubby ang dream wedding ko na hawaian wedding...dahil gus2 ko yung mga guests ko d na mag rent ng gowns or pang formal dress nila...kahit nka shorts and slippers lng solve na ko...but the wedding went very awesome...

In this case,no.. I tried to convince him,hehehehe.. Anyway iba kc and case nmin,usually lalaki ngastos diba?pero sa amin,hati kami,maybe 70/30 ganun xa.every payday,ngttabi kami ng para sa nasal,ganun ang nanguari.

Hindi kasi biglaan yung kasal namin. Bago lang kasi kami that time and I got pregnant already so 1 month lang preparation for the wedding.

Pinag kasunduan naming mag asawa na gawing simple ang wedding namin para yung ibang ipon namin ay maipundar ng bahay at sasakyan.

My husband and I saved and prepared for our wedding. We had everything that we wanted. So yes, our dream wedding happened.

Yes. It was actually more than what I wanted. My husband really saved up for it.