nahulog c baby sa sahig

nahulog ung bby ko mga mumsh sa sahig natabig ko ung racking chair at tumilapon sya sa baba tiles ung sahig namin .. 1month and 15days old plng sya 😭😭 kinakabhan ako

13 Replies

yung nanghingi ka ng advise, napaglitan ka pa. hahahaha Mommy, common sense, pag nahulog, ipapedia mo agad. nag-anak ka tapos wala kng pera pampagamot.

3y ago

required ba talagang ganyan? Jsq why so many toxic people argh! if you don't have good to say just shut up 🙂

Related Articles