nahulog c baby sa sahig

nahulog ung bby ko mga mumsh sa sahig natabig ko ung racking chair at tumilapon sya sa baba tiles ung sahig namin .. 1month and 15days old plng sya 😭😭 kinakabhan ako

13 Replies

wga po muna ilalagay sa rocking chair lalo na one month palang. saka bakit di po niyo sinicure na nakabelt. be careful po, kasi baby na baby pa yan masyado, dalhin agad sa pedia if may di good sign na nakita, maya naapektuhan brain niya.

Related Articles