Nahulog

Nahulog po baby ko sa kama 2 mos old palang sya. Nagulat nalang po kami nakita namin sa lapag padapa po yung higa nya una yung mukha. Hindi nman po sya umiyak.. Nung binuhat ko ska lang umiyak. Kaso nagwoworry ako kasi tulog sya ng tulog ngaun.

14 Replies

2mos dn nung nahulog c Lo.. d sya ganu umiyak, d ko sya pinatulog agad mga 1hr mahigit gusto ko ndin sya dalhin sa ospital agad agad nun madaling araw un ee.. Sabi saken nung kakilala kong doctor observe lang muna kung nagsusuka or what wala naman lahat ng sign na un, nung pumunta kami ke pedia 2 pedia pinagtanungan ko d naman kelangan ct scan o ano.. ok naman c Lo la dn sya bukol nun sabi ng mga kapatid ko niligtas sya ng angel nya. Nahulog sya mga 2 dangkal ang taas.. pray lang sis

2y ago

kamusta napo si baby nyo po?

Related Articles