Ask Lang Po.

Nahirapan po kase ako kanina sa pag poop ko kase hindi siya ganun na basa, then after ko magpoop sumasakit balakang ko at puson ko naman ngayon. Normal langba, mawawala din ba agad? Anu po gagawin ko? 10weeks preggy po ako, I need answers poo

2 Replies

same here po kala ko mapaaga ako sa pag anak 32 weeks po akong pregnant. kala ko labor na to. medyo natatakot ako kasi 32 weeks pa. after kong mag poop unti unting nawawala pero nadoon parin ang kaba

Yes normal. But as much as possible try mo wag mag strain kapag nagpoo kasi baka matrigger ang contractions

5y ago

Hinahayaan ko lang po lumabas kase bawal po ipwersa diba. Ngayon po ok na pakiramdam ko