nireseta ni doc

Nahirapan akong uminom ng vitamins ko kaya bumaba po ang timbang ko. Sinusuka ko lang po lahat ng iniinom ko. Lahat ng nireseta sakin di ko na iniinom.

4 Replies

Try to eat high carbs to gain weight kalabasa.patatas.carrots.kamote.munggo.pasta and white bread you may consider also to have these on your diet pra ma bawi nyo po ung mga nutrients n nwala dhil hndi po kau nkakainum ng mga prenatal vitamins and also try to have maternal milk like anmum milk mdmi syang flavor n pwede m pagpilian need po kc tlga ang healthy tayo to avoid birth defects and ma avoid din ang birth complication

Same. Mga isang buwan ako no vitamins as in zero plus no milk and no appetite since the start of my pregnancy until 18 weeks. Ngayong less na ang pagsusuka, bumabawi nalang sa gatas. At nagpareseta ako ng mas maliit na iron and calcium para hindi mahirap lunukin

Nangyari din sakin yan sis. Advise mo si OB para mapilitan niya yun brand, baka kasi di ka hiyang.

Thank you po sa advice.