Vitamins for pregnant

Hello po, ask ko lang po if meron dito na isa lang yung iniinom na vitamins? Sakin kase ito lang nireseta sakin ng ob ko. 3 x day siya dapat inumin. Nakikita ko kase sa iba parang ang dami nilang iniinom. Ftm po ako, thank you po sa sasagot 🥰

Vitamins for pregnant
3 Replies

hi mami not sure po kung ok ang isa lang pero 3 times a day. ako kasi 3 gamot ko pero once a day lang pinapainom so baka andyan na lahat sa gamot mo kaya isa lang multivitamins, iron at calcium ang mahalaga

dko lang sure. depende ata sa ob. skn kc 4, ferrous+folic, medcare ob multivitamins, ascorbic acid at calcium.

hello ganyan din reseta sakin... once a day Lang dami KO KC iniinom.na pampakapit ... 😭😭😭