MAITIM

Nahihiya na ako sa kili kili ko sobrang itim ?

MAITIM
11 Replies

same as mine nung preggy ako, pero naglighten na sa hormones yan, mawawala din yan, wag mo na gamitan ng kung ano ano at irub mas lalong mangingitim baka mahirapan lalo na bumalik sa dati, at pag b.feeding bawal gumamit ng kung ano ano sa armpits hindi safe baka madede ni baby yung mga harmful chemicals

3y ago

yes po pero dont worry maglighten din yan

Okey lang po yan ate mommy... normal po yang mga physical changes sating mga buntis... after naman po natin mailabas ang ating mga babies, babalik din po uli sa dati yung skin natin.

ganyan din po ako nong nagbuntis dati mula panganay hanggang bunso lagi yan umiitim kada pagbubuntis ko sa iba daw kasama pa pati leeg

normal po yan...1st and 2nd pregnancy ko ganyan din pero after ko manganak back to normal n ang kulay.hindi n sya maitim

okay lang po yan .. ako nga hnd nahihiya eh kahit umitim ang kili kili ko pero ngayon ng light a siya ng kunti

pagka nanganak na po kayo, kuskusin nyo ng ginayat na calamansi na may budbod na asin at baking soda.

same po😔 yung singit nyu ba moms hindi nangitim ng sobra? yung sakin kasi ang itim na.nakakahiya

nung preggy ako, ganyan din yan. pero mawawala dinyan postpartum 😊😊😊

Mawawala din yan after nyu manganak..

ano po gender ng baby nyo ask lg po