share ko lang po

nahihirapan po ako sabihin sa mga magulang ko po na buntis ako ? pano po kasi graduating ako ng college ngayong june tapos mag 5 months na po tyan ko natatakot po ako kasi ilang beses na ko sinabihan ng mga kapatid ko kasi ako po ang unang mag tatapos samin hays hirap. 9 po kasi kami pang 8 ako. nagagalit na nga po sakin bf ko kasi ayaw ko pa daw po sabihin. ???

21 Replies

Kausapin mo mama staka papa mo kasama mo bf mo..kau lng apat sabiin mo lahat lahat kc mahirap sa magulang umaasa sila,tanggapin mo lahat ang sabiin nila wag ka sumagot kng ano sabiin nila sau mag hingi ka sorry..staka yakapin ko sila dalawa masakit kc sa magulang...

Kailangan mo pong sabihin. Dahil sooner or later malalaman din Po nila. Siguro maddisappoint cla pero blessing yan. Matatanggap nila yan At mamahalin. Lakasan mo Lang loob mo. Lage kang magpray At way kang msyadong magpakastress mommy 😊

No problem sis, marming gumraduate na daladala ang trophy, we here at philippines hindi na issue yang ganyn, bsta after mong gumraduate although maggng mommy kana, pilitin mong mkatulong sa family mo. Goodluck. 😊

5y ago

Hindi nga issue pero di ibig sabihin ay tama. Anyways. Anjan na yan. Swerte ka dahil tanggap ni bf mo. Be a good mother po. Laban lang!

Kaya mo 'yan. 'Di naman magiging hadlang 'yang baby mo para 'di na kayo makaahon sa hirap. Magiging matagal at mahirap lang pero 'di imposible.

Mamsh gora-graduate ka parin naman pag sinabi mo db? Angel po yang dala nyo walang lola/lolo ang tatanggi dyan. Kaya sabihin mo na 😊

Darating din kasi ang time na lalaki ang tiyan mo. Unahan mo na kaysa itago. Kung di mo pala gustong mangyari yan sana nag condom kayo

You can do it mamsh!! Kailangan sayo manggaling hindi sa ibang tao. Sabihin mo kasama ung nakbuntis sayo.

Si mama una kong sinabhan kasi siya yung kasundo ko. Then mismong bf ko at parents nya pumunta sa bahay.

Sabihin mo na po. Bago ka pa maunahan ng magulang mo na malaman. Gooduck!

Try mo ky mommy sabhij mas maiintndhan nola