Just asking

Nahihirapan din po ba kayong matulog sa gabi ?

103 Replies

Oo aq ngyong mg7 month nhihirpn aq mtulog Mas lalo pg mdling arw nku

ako po wala pang tulog ndi man lang ako dalawin ng antok😑

Ako hirap sa pag tulog mimsan gawa ng pag side hirap mlaki po lc tiyan

Yes 32weeks nko gising ako sa gabi tulog ako sa araw...kakapagod po...

Opo hirap mag gawa ng tulog at pumwesto. Pero dere derecho naman tulog

Oo.hihi.lalo ngayon may sakit panganay ko.😓bantay n bantay ko

Opo ganyan rin ako nung buntis ako, nahihirapan akong matulog...

Yes po.. Ang ending puyat.. Tas aga pa pasok kinabukasan.. 😔

Yes, would wake up even from a slight movement ni baby haha.

Yes, mnsn 11pm or 12 n ako nakakatulog, 30weeks preggy