Nahihirapan

Nahihirapan din ba kayo mag popoo noong buntis kayo? Anong ginagawa niyo para hindi mahirapan mag popoo

39 Replies

more water lang po talaga. eat food na high fiber like oatmeal

sobraaaaa!!!! oats po and chia seed and kain damonfiber mommy

lots of water po.ska gulay lng lagi pra everyday Ang poop po.

Yes. Nagstart nung 15 weeks ako hanggang ngayon 17 weeks na

eat greeny vegetables and fruits, ts exercise 💛

oo mgkain ka ng papaya tska fiber a d more.water

Lots of water, ripe papaya and yakult po.

Ako kumakain lang ako ng hinog na papaya

try to take 8 glasses of water or more a day..

3y ago

at least 2 liters mamsh :) , may 1 pa din naktulong sa akin nung nag start ako uminom ng milk, but unfortunately walang mabilhan dito sa pinas, nagpalit ako ng brand pero di hiyang kaya water lng talaga ang kakampi ko, ask your OB rin kapag medyo di na carry :)

Drink a lot of water and eat apple