Popoo ni baby

Ilang beses po dapat mag popoo c baby sa isang araw? Hnd na po nakaka popoo ang baby ko simula kagabi. Ano pong gagawin ko. I contact ko na oo ba PEDIA nya?

2 Replies

Pure breastfeeding po si baby? If yes, may mga araw po talaga na hindi dudumi si baby kase mas inaabsorb ng katawan nya lahat ng nutrients from your breastmilk kaya walang tapon As long as hindi naman iyakin or uncomfortable si baby that’s fine mommy 🙂

Thank you mommy

Related Articles