BLOOD SA PAGTAE KO

Nahihirapan ako tumae, pagkatae ko Pagtingin ko sa bowl may dugo di ko na nakita ung tae ko puro dugo na nakita ko. Umire ako ang tigas kase ng tae ko. Tapos bigla kumirot gilid ng puson ko, ang dami Kong nagamit na tubig pang flash tagal mawala ng dugo ibigsabhin madami yon :( huhu super worried ako. Baket may dugo sa pagtae ko.#firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy

BLOOD SA PAGTAE KO
44 Replies

Gnyan ako dti mas mgnda before ka tae mommy lagyan mo un pwet mo ng petroleum o kaya baby oil un sa lalabasan ng tae mo pra d msaktan incase matigas ikw din mhihirpan ako kada dudumi ako nilalagyan k petroleum pwet k pra lang d masugat at d lumala hemorrhoids ko