Help

Nahihirapan ako mag decide, xray ko positive on tb pero sa sputum at genexpert sa mga lab test ko negative naman. Ititigil ko pa kaya gamutan ko or itutuloy ko? kasi nakainom na ako for 4 months for tb nalaman kung buntis ako mag 2 months na. Pero 2 months nalang matatapos na aq sa gamutan ko. Patulong naman po kung sino d2 nakaranas ng ganitong sitwasyon. Sabi naman ng Doc. Ko istop ko or ituloy ko nalang kc 2 months nalang naman daw. Kaya nahihirapan ako.

1 Reply

Better po sa ob mo or sa mga professionals ka magpaadvise momsh. Wag po magself-medicate kung hindi naman sigurado. Just piece of advice po.