buto

Nagwoworry po ako sa ribs ng baby ko, parang nakalabas, sa kabilang side naman hindi. hindi ko alam kung ganun ba talaga. Ngayon ko lang nakita na ganun yung buto niya

buto
2 Replies

Ganyan din yung panganay ko mamsh . Hilot mo lng every morning . 4 years old n baby ko ngayon. Pag nagpapa check up kmi non sa pedia tinatanong ako kung di daw nahihirapan si baby huminga sabi ko hindi nman wala nman sila sinabi na .

4y ago

Pina xray niyo po ba yung baby mo noon?

Kumusta Napo bukol sa baby nyu?Ganyan din sa baby ko nag aalala din ako ,Pina check up ko na sa doctor dalawang beses na ,kaso oobserbaran Lang daw, tinanong kung masakit .

2y ago

Kumusta na po baby nyo mam,,ganyan din baby ko,,.