just asking

Ask ko lang po sana kung normal lang po ba to,kasi po yung baba ng dibdib ng baby ko Sa ribs banda pag kinakapa parang may bukol/buto (not so sure po if bukol ba sya or buto) bakit po kaya may ganun? normal lang kaya yun

5 Replies

maige po na sabihin sa pedia sa next check up po niya. pero kung hindi naman matamlay si baby or hindi naman siya bothered by it, baka buto nga po.

4y ago

parang feeling ko po buto sya, kase pag hinahawakan di naman nasasaktan si baby wala din naman syang iniindang sakit

May tatanong LG po ako mabubutis PA po ba Yung may ecpictopic po na buo po sya sa Labas nag mattes po

ganyan din po baby ko,,tinanong ko sya sa pedia dr.ang sabi saakin ribs daw yun.

parang sa baby ko ganyan din po . ano po nangyari sa baby nyo ? kamusta po ?

kamusta po baby mo now ?? baby ko parang ganyan po now dd

Related Articles