Sa mga 2nd time moms

Nagwoworry pa din ba kayo sa sakit na mararamdaman nyo during panganganak or naiisip mo pa din ba?

2 Replies

worried kasi every pregnancy is different, sakin ngayon super selan unlike sa 1st born ko. kaya todo bed rest talaga tsaka minimal na kilos lang sa bahay. uso pa naman premature babies ngayon.

5y ago

Same tayo sis, maselan din ang pregnancy ko ngayon pero thank God gumaan gaan naman ang pkiramdam di tulad nung 1st trimester na lagi masakit puson ko

yess,im still worry now, kinakabahan nko ulit pero aus lang makakaraos ulit ayos na

5y ago

kaya natin to haha un lage ko iniisip