NORMAL & CS

Hi mga momshies share naman kayo ng experience nyo panganganak. Pag CS ba ano yung pinakamasakit na part? except sa labor. mararamdaman ba yun habang inoopera? or same w/ normal ano masakit na part? Thanks for sharing ? First time mom! Will give birth 4months to go.. ??

2 Replies

Nung nag normal ako ang pinakamasakit na part is yung natahi ang pwerta ko, nahiwa kasi nung lumabas si baby.. Nung na CS naman ako, wala akong naramdamang sakit sa opera, basta ang alam ko na lang nagising na ako sa room, tapos na.. Yun nga lang mas matagal recovery pag CS ka..

normal delivery ako sa 1st baby ko..pinakamasakit sakin yung pagtahi sa pwerta.ramdam ko yung pagtatahi super sakit.huhu.pangalawa lang masakit yung labor.

5y ago

dasal dasal nlng tayo mommy. Goodluck sa atin.