35 weeks

Nagwoworry ako sabi kasi ng midwife sa munisipyo namin sobrang baba na ni baby.35 weeks pa lang ako.Natatakot ako baka mapremature siya.Manganganak na ba ako?

2 Replies

hindi ka pa po dapat manganak pero ung sinabi ni midwife sau is warning. dahil nga mababa si baby, baka mapa aga labas nyan kundi ka mag iingat. need mo po mag bedrest para maitawid mo sya until week 40. although pwede na lumabas ung 35 weeks (7mos) premature pa rin un. magastos un kc need nya muna ma incubate.

may nanqanqanak nmn po nq 36wiks & ndi n un pre mature

5y ago

36 weeks is premature