35 Weeks and 1 day

Hello mga mamsh! Ask ko lang if sobrang baba na ng tyan ko for 35 weeks. Sabi kasi ng Mama ko, sobrang baba na. #pregnancy #buntissharing

35 Weeks and 1 day
3 Replies

Ako po Mag 36 weeks pa lang. niresitahan nang Pampakapit. Naninigas na po kase tyan ko, kala ko normal lang, then sabe nang OB ko Contraction na daw. Pero wala naman ako discharge ang close Cervix pa naman daw po.

4y ago

saken po 4 na turok 😩 nakakapan Lambot. pero kakayanin para kay Baby 🥰 Sana maging okey na 😊 Pray lang tayo Momsh 🥰

wow lapit na po momsh

congrats po mommy