natural lang ba mag manas ang buntis nagstart po aku magmanas 5months plang po ang tiyan ku

nagwowork po kc aku 6am-6pm work kupo peru naupo naman po aku sa work.. 7montjs npo tiyan ku manas parin po at dipo nawawala kahit tintaas kunapo sa gabi ang mga paa kupag uwe kupo ng bhay kinabukasan manas parin po natural poba iyan anu po ang gamut

1 Reply

hindi po normal, could be due to long time sitting mo sa work. consult n OB po par malaman exact reason at mabigyan ng gamot kung kinakailangan

Related Articles