Asking for Opinion.

Nagwowork po kasi ako nung nabuntis ako. 1st month palang kailangan ko nang ideclare na buntis ako. Dahil nga po Pandemic, na force leave ako. Ngayon hindi ko napo nahulugan yung Sss ko. Planning to Apply Maternity Leave po. Nag inquire ako Online i only had 15months na hulog po. Paano po kaya yun? Maggrant padin kaya ako? Kahit diko na nahulugan kasi wala po akong work e. Anyone here na may katulad ko? Ano po gagawin nyo?

2 Replies

May certain month po dapat may hulog kau. Pwede nyo po voluntarily hulugan sa sss. Punta po kau sa sss para mas makapag tanong kau. Sayang momsh hulugan nyo po

mommy paanu ka po nakapag inquire online po? ako rin po kasi nakapag hulog noon sa SSS ko. kaso nag resign n po ako. di ko lang po alam paanu mag inquire online

3y ago

Search nyo po sa Google sss.gov.ph tas mag gagawa po kayo Acct doon.

Related Articles