.

Nagwoworied na po ako bumalik po ako ult sa pinag check up ko last tym pra po sana idoppler c baby pero ang sav po saken hnd pa dw po makikita sa doppler ang heart beat n baby, 5months preggy n po ako, wala nmn po kc akong budget png ultrasound kaya kahit gusto ko pong mg pa ultrasound wala po akong magawa, dahil wala pong budget c mr nmn po wala png trabaho dahil sa lockdown hanggang ngaun wala p po xang. Work kaya wory na wory n po ako, hnd ko po kc nararamdaman c baby. 😥😩

2 Replies

Kahit umutang na muna kayo pampa ultrasound mo lang mamsh, kasi mahalaga yun para mawala na din ang takot mo diba. Godbless mamsh malalampasan niyo din yan.

4y ago

Lahat po kc. Ng tao dito. Nangangailgan dn po, kaya po wala pong. Pwedeng utangan, hirap po talga, lalo na po dto sa. Lugar ng mr ko sa bicol po, 😥hnd ko na po alm kung. Anu iicpin

Saan ka nagpunta? Barangay health center ba? Kung 5mos kana pwede kana idoppler.

4y ago

Bale may doppler pero hindi narinig heartbeat ni baby. Next step, for confirmatory is ultrasound talaga momsh. Seek help sa municipality niyo kasi need mo maultrasound agad para malaman why hindi nadetect sa doppler heartbeat ni baby. For you and your baby's health. God bless. 💕

Related Articles