ask kolang po.

nagvivitamins na po ako like mamafer and calvit, obimin simula po nung nagvitamins ako pinatigil po ni mama yung gamot ko na ferrous ayos lang po ba na itigil ko yon? para daw kasi sa dugo yon worried lang po kasi ako baka di pwede itigil lalo na now na buntis ako nag aagawan daw kame ni baby sa dugo, ask kolang if pwede paba inumin yon habang nagvivitamins? 16weeks na po ako pregnant.

2 Replies

Mommy tanong lang bakit po pinatigil? Kailangan po ang ferrous sa pagbubuntis lagi po yan nirereseta sakin ng ob ko dati kasi daw baka maubusan ng dugo pag nanganak na. Tyaka tigil niyo nalang po if may advice na galing po sa ob niyo

4y ago

Ganyan din po iniinom ko dati pero tinuloy ko pa din po yung ferrous. Yes po. If advice ni ob mommy okay lang po. 7mos na po si baby. Kailangan po kasi talaga yun eh

continue mu lang ang pag inum

4y ago

pag nireseta sau, un ang mas sundin mu.,kasi OB ang mas nkakaalam kung bat yan ang ititake mu