Pregnancy test !!!

Naguluhan tuloy ako at nanghibinayang... ? last week nag PT ako positive tapos enulit ko today nag negative.. Nakakalungkot my ganun pala talaga... ??

20 Replies

share ko lang, ung asawa ko palaging negative ang pt kahit lumabas na ung mga sintomas ng buntis. ngayon 6 days na ang baby namin na si alexandra grainne :) super happy tatay here

ganyan din ako sa first baby ko. nagpositive nung una. then negative sa 2nd try ng pt. better kung magpa check kna sa ob and mag transvaginal ultrasound. gudluck!!!

ganyan din sakin..c ob nag pt for me..positive xa..tapos d aq.mkuntento inulit q pag uwi q..ayun..nga nga..negative

Meron po... After one week test ka ulit ng PT ibang brand naman po... O kaya pa check up ka na po...

Pa check ka na sis, same with my case positive negative result nung ng ultrasound ako positive.

To make it sure, go to your O.b. n... To make some test, mstress ka lang kakaisip niyan.

Pag may positive na result.. pa trans vaginal ka sis.. para sure na sure pa SA 100%

Pa transvaginal ka sis para malaman mo kung preggy ka talga

If delayed ka pa rin, paconsult ka na lang sa OB sis.

Ulitin nyo po ulet then if positive consult ur ob na