tanong lang po

naguguluhan po kasi ako kung pano nakita gender wala akong maaninag ni anino ng baby eh😁nag dadalawang isip po ako bumili ng pink kasi baka mamaya pag labas lawit pala😅

tanong lang po
6 Replies

hahahahaha same tayo, nag dadoubt din ako since from the very start ng pregnancy ko lagi sinasabi ng mga nakakakita saakin na boy daw ang anak ko dahil sa sign like tumatapang daw mukha ko tapos sipa daw ng sipa or ang likot daw ng baby ko. then nung nag pa CAS ako last Sat sabi baby girl daw hahahahahaha andaming nagulat hahahahaha

confirm mo nalang sa next utz mo sis. sa wakas na confirm ko din na girl via CAS hehe. hintay mo nalang muna next utz bago ka bumili ng pink 😊

3y ago

oo nga po eh😁puro unisex binibili kong damit😅

4months nakita na gwnder ng baby ko 90% boy tapos nirecommend ni OB ko magpaCAS ako at 5months ayun confirmed baby boy siya.

3y ago

sabi nga din po skn pag cas daw po hindi daw po talaga nagkakamali s gender..

i think maals ok ung unisex na color sis..like white lahat..un ung plan ko for my baby.. :)

3y ago

kaya nga po eh😅mahirap pa po mag bili ng puro pink s ngaun😁

same mommy 🤣🥰

3y ago

🥰

❤️

3y ago

kaya nga po medjo nag aalangan ako kasi wala po akong makitang hita..baka sobrang labo lang po talaga kasi 100 pesos lang po yung bayad..