Pregnancy

Naguguluhan po ako, POSITIVE po ba ito kase sabi po ng mother ko di pa daw sure kase malabo daw po. Tanong ko lang po, First time po 😊

Pregnancy
79 Replies

2 pt ba yan obvious na buntis ka kahit faint line lang once na may line na ibig sabihin nag rerelease na ng hcg katawan which is nangyayare lang pag buntis na so overall buntis kana.😅😅😅😅😅😅

4y ago

Di lang po ako makapaniwala maam 😊 super blessed po 😇 thankyouuu po ❤

ganyan din po sakin nonga first try. tas nag try ulit ako malinaw na parehas ang guhit. POSITIVE 😍 CONGRATS PO 🤗

positive momsh ganyan din ako 1st and 2nd pt ko malabo 😊 now 10 weeks and 1 day na akong preggy 😊

Faint Line siya ganyan sakin POSITIVE ... better pacheck up po sa Ob or center para makasigurado ...

para po mas makasigurado po kayo kung positive or hindi, magpa bloodtest po kayo sa laboratory.

Positive as long as may faint line considered na positive daw yun sabi ng ob ko 😊 congrats 😊👶🏻

4y ago

Thankyouuu po 😇🤗 keepsafe po

ganyan yung pt ko nun..1st time lang dn...malabo yung isa..akala ko negative..positive pala

ganyan po akin 1st try ko 2nd 3rd..tapos nag try po ako 4am mas maliwanag na yong faint line.

positive po same saakin nitong august 3 lng din. congrats stay safe sating lahat.

Positive na po Yan. Ganyan din po nangyare sakin 1st time mom din po ☺️☺️