75g OGTT Results. Normal po ba or mataas po?

Hello mommies di po kase ako mapakali dahil sa results. Sabi ng OB sa public may diabetes daw po ako pero nag titingin po kase ako sa tiktok ng mga videos tapos mga results nila mas matataas po dyan talaga tapos yung mga same results ko po normal naman daw po. Kaya naguguluhan po ako medyo malabo din po kase paliwanag saken ng ob salamat po.

75g OGTT Results. Normal po ba or mataas po?
2 Replies

GDM ka nga mie, kasi ung bps mo 92.16 na dapat ay nasa 92 lng. Then yung 1 hr mo dpat nasa 120 lng.

icompare ang results sa katabing reference values. within the limit so results are normal.

1y ago

ganon po ba siguro po mag papa 2nd opinion po ako babalik po ako sa ob ko po sa private. Public hospital po kase yan ang hirap den naman po kase nung ganon na binibig deal nila na dapat payuhan lang siguro ako ng diet or bawas sugar intake tapos sinasabi nilang diabetic na agad ako at pinag momonitor ng sugar sinasuggest di nila bumili ng monitor kase everyday until manganak na daw ako mag momonitor napaka mahal po kase ng monitor at gusto sa pabalik ko may mapakita agad akong results ng monitor katulad po dito samin wala po kamimh mahanap na pwedeng pang check-an ng sugar nakaka stress po huhu