Di sure ang edd

Hello mommies I need your help, di ko sure LMP ko pero September 2020 last mens ko. October di nako dinatnan. UNANG ultrasound ko pelvic na June 23 EDD second ultrasound July 16 na. ano po susundin ko???#firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Replies

momsh , pwde kasing manganak ka ng June ng katapusan or July Ng week.. parang ako Po , Sept 25+- Po nakalagay , na unawaan ko na po nung ipinaliwanag Ng ob ko , pwede akong manganak ng sept or first weeks Ng Aug. Sana makatulong Po♥️

hello po mommy sana makatulong po itong article na ito https://ph.theasianparent.com/due-date-ng-buntis 😉