....

Naguguluhan lang po ako kasi nong nag pa check up ako nong feb 02 2019. 5weeks and 2days na akong buntis pero nong last dec 29 ng madaling araw ako nagkaroon pa ako. May possible na nagkakamali yung sa ultra sound? Pano po ba bilangin yan?

3 Replies

hello po same situation po sana active pa kayo naguguluhan din ako 🥲

bilang is galing sa 1st day ng last regla mo