Tamad tlga ako diko tlg alam kung buntis ba ako tas ang takaw ko subra ihi ako ng ihi buntis kya ako

Naguguluhan ako huhu

14 Replies

mag pt ka sis.. di kami manghuhula dito para hulaan kung buntis ka ba or hindi base sa mga sinabi mong nararanasan mo. pag delay ka or may iba kang nararamdaman.. mag PT kana po di ung itatanong mo pa dito. yun lng..

PT lang po para di kayo naguguluhan. Kasi sa totoo lang nakakatamad talaga po ang panahon ngayon pero di po yun pwede maging basehan kung buntis kayo o hindi

Please have an initiative to take a pregnancy test if you think you are pregnant. Hindi naman namin masasagot tanong mo.

hindi ba PT ang una mong maiisip if doubtful ka na preggy ka? hindi din namin alam ang sagot mi.

mag-pt ka po mam, wala po ibang paraan para malaman kung buntis ka o hindi. kasi yung signs mo pwedeng ibang dahilan. 😊

di ko po alam kung buntis ka. magPT po kaya kayo.. kahit di buntis, tinatamad naman minsan. at matakaw at ihi ng ihi...

try nio po kaya mag pt at chkup sa ob ng di po kau ngglhan kz mahirap po tlaga manghula....

PT and then pacheck up iaadvise ka ng OB mgpaTransvaginal pra sure if preggy ka or not

Mag PT ka po if tinatamad ka lumabas i order mo nalang sa shopee o lazada yung PT

mag PT ka sis if delay kana