Breastmilk

Nagtry ako ng Malunggay capsule ng Tiny buds para makahelp sa supply ng milk ko para po kay baby, kaso napansin ko. Nung araw na uminom ako ng capsule, pagdede ni baby ng milk ko, naging green ang pupu nya. may nakaexperience din po ba ng ganto?

1 Reply

normal naman po yun kase depende yan sa kinakain at iniinum mu yun din magiging out come ng poop ni lo .. continue mu lang pag take malunggay cap yan din iniinum ko .. 👨‍👩‍👦