duphaston

Nagtetake ako ng duphaston twice a day cmula nung ngpacheck up ako pang 8 weeks ko na ngaun. ayos lang b un? sbi kse nung iba tinetake lang un kpg smskit puson e d nmn sumaskit puson ko. Slamat po.

1 Reply

Pinagtake po ako ng OB ko ng Duphaston 3x a day for 7 straight days nung sumakit yung balakang ko and parang nagmenstrual cramps ako. Ang sabi po niya pampakapit ang Duphaston. So di kailangan na masakit puson mo para magtake, baka findings ni OB na mahina kapit ni baby mo kaya ka niya pinapainom nun sis