transfer

Hi! Nagtatanggap po ba ang lying in kung saknila ka manganganak pero the whole pregnancy mo sa hospital ka nagpacheckup? Pero bago ka mnganak magpapacheckup ka po saknila at ipapakita mo yung mga records mo sa past checkups mo? Thanks sa sasagot

12 Replies

Masilan kapa naman naku ! Be careful Di biro sumilang ng sanggol buwis buhay Sa Lying in sometimes midwifery lang Nag papaanak sayo, sa hospital kana Lang kung saan ka nag checkup, ako Masilan rin ako huwag mo isipin Gastus, Ang hirap mag labor mamsh! Dimo alam pwede mang-yari buwis Buhay! Ako kakalabas lang rin 14days na buti normal delivery ako pero Nawalan na ako ng malay dahil diko Kinaya ang sakit, 😌

5y ago

Opo nga po. Kaso mga in laws ko insisted na mag Lying in ako. :(

Better mamsh kung saan ka nag checkup ? Kasi alam ng OB mo anong mayrun ka At capacity mo sa Pain tolerance mo mahirap mamsh transfer ka better to cure 😌 Don kana lang sa hospital complete kapa My philhealth kana man siguro, Don't Scared sa gastus, mas okay kung saan ka nag simula mamsh mag checkup.

5y ago

public hospital sis wla kang babayaran basta may philhealth ka kung wla nmn kuha ka indigency para wala ka bayaran sa ospital..

Kpag first baby daw po hindi ka daw nilactatanggapin yun ndaw po yung policy ngayon nga taga lying in. Nagtry nrin ako magtanung sa knila sabi kpag first baby kailangan sa hospital ndaw tlaga..

5y ago

Yun nga din po pagkakaalam ko. :(

pag first baby , di na tatanggapin ng lying-in as per DOH daw po. nag inquire din kasi aq 2 weeks ago lng. irerefer ka din sa hospital.

If i wer u momshie.. dumiretso ka na sa hospital...kc mostly mga lying in..itataboy k den sa hospital...para less hassle

5y ago

Yun din naisip ko hindi na ako tatanggapin sa Lying in kasi 38weeks na ako. At mahirap kung susubukan ko pa managanak tapos bigla isusugod sa hospital kasi emergency mas delikado

Pwed naman po siguro atleast 3 times check up mo sa kanila bago ka manganak at ipakita mo din lahat ng lab result mo po.

5y ago

Kaso 38weeks na po ako :(

Salamat po sa mga sumagot na mommies 🙂

Up