OB

Mahirap na talaga makahanap ng OB ngayon na palalakasin loob mo na inormal ka yung talagang kapag gusto at kaya mo mag normal e susuportahan ka hindi tulad halos karamihan itatanung pa sayo kung sure ba na gusto inormal kahit wala naman problema. Talagang pinupush nila na mag CS ka mas convenient sguro saknila kasi naka schedule less hassle sguro saknila unlike sa normal. Kaya para sakin masswerte yung mga natapat na may mabait and supportive na OB haha.

2 Replies

Ganyan po OB ko. Super bait and hindi after the money. Sa panganay ko kami mismo nagrequest ng CS pero di sya pumayag kasi 19 lang ako nun, ang bata ko pa daw para magpabiyak. Tinulungan nya tlga ko mag diet para manormal delivery ko anak ko. Now 24 na ko and sya ulit OB ko. Very accomodating every check up, explain nya lahat ng gamot na ipapainom and test na ipapagawa sayo. Responsive din sya sa text or tawag ko 😊

5y ago

Swerte kayo momsh sa OB nyo haha. Lalo na pag 39weeks kana at dika pa nanganganak kung ano ano na sasabihin e syempre sila ang susundin 😅 mas better talaga humanap muna supportive ob lalu na kung wala naman problema sa baby at sayo next time mabuntis ulit ako background check muna talaga haha

Naisip ko tuloy na swerte ako sa OB ko. Kasi ittry daw namin as much as possible na normal delivery. Kaya nasunod tlga ako sa mga bilin nya at schedule ng check up. Madami daw nalipat sa kanya na gusto magnormal talaga pero CS na ang choice ng former OB nila. Ayun, kaya naman daw ng normal talaga. hehehe

5y ago

Dra. Makalintal @ Camillus Hospital, Batangas City