CALCIUMADE

Nagtatake na po ba kayo ng Calcium capsules kahit nasa 1st trimester? Binigyan kasi ako ng OB ko pero sabi ng mommy kong midwife, dapat raw 6months pa saka lang mag-Calcium. Ano po kaya?

32 Replies

Nagtetake na ako ng calcium capsules sa first tri pa lang reseta ni ob kasi para maiwasan ang pagrupok ng mga buto at ipin. Sa midwife kc lalo na health center may sinusunod sila. Kaya sinabi nyang 6 mos ka magstart kc by that time si baby nangngailangan na ng calcium para sa build up ng bones nya. Mas magandang sundin mo si ob mas may alam sila sa bagay na yan.

Ngayon palang po akong 5 months nag start mag calciumade pero mas alam naman po ng OB yan and para satin po yang calciumade hindi naman po para kay baby para po di tayo mabungian since prone po tayo sa tooth ache and nakukuha po ni baby ang 30% ng calcium sa katawan natin 😇

Mga momsh calcium is not just for the baby..need den natin yan for our bones and teeth..inaabsorb din kasi ni baby nutrients natin kaya we need supliment..para magins strong bones natin kahit papano sa pag expand ng body natin and sa gain weight

Kung hindi ka umiinom ng gatas yan ang alternative, ako never ako nagtake yan kasi continues ang paginom ko ng gatas

Yes po. 1st trimester, folic and milk pero since di ako pwede sa milk kaya pinalitan ng calciumade.

Nung 5th month po ako pinastart ng Calciumaide, mommy.. Folic Acid lng po nung 1st trimester

Pwede ka ng mgtake ng calcium Sis para sau din kse un hinahatian ka na ni baby ng calcium.

Ako po niresetahan ako ng calciumade nang ob ko kasi hindi ako umiinom ng enfamama

8weeks and 3days ng tatake ako ng calcium twice a day.. Morning and Night.

Yes mula unang chekup ko till now na third tri nko nsa reseta ko pdn sya