CALCIUMADE

Nagtatake na po ba kayo ng Calcium capsules kahit nasa 1st trimester? Binigyan kasi ako ng OB ko pero sabi ng mommy kong midwife, dapat raw 6months pa saka lang mag-Calcium. Ano po kaya?

32 Replies

Mga momsh calcium is not just for the baby..need den natin yan for our bones and teeth..inaabsorb din kasi ni baby nutrients natin kaya we need supliment..para magins strong bones natin kahit papano sa pag expand ng body natin and sa gain weight