💩

Nagtataka po una color green. Ngayun ganito na kulay. 3 months old na po baby girl ko. Mixing po cya. Bonna yun formula milk nya

💩
15 Replies

Mukha syang color gray mommy, see photo for reference po. Also please edit the photo to NSFW.

3y ago

Thank you po. Pinainum ko po cya ng castoria syrup

mommy. Hindi ok Ang ganitong kulay Ng poop. contact n Po Ng pediatrician kailngn Makita si baby.

not normal mommy. gray na color nyan. it could be a sign of liver problems or galbladder issues

nsfw pa . hahahaha parang di naman kayo sanay sa mga anak nyo 😂😂😂😂😂😂

Mamsh paki NSFW po,PLEASE. Pa check nyo din sa Pedia. Hindi sya normal

Punta ka sa pediatrician mo mommy. Your baby may have digestive prob.

nagulat naman ako dito pa NSFW ka naman momsh lag may time

Patingin mo sa Pedia, di normal ganyang kulay ng poop

NSFW poh ninyo pag mga ganito baka mareport poh kau.

3y ago

kung mag po post ng larawan sis makikita mo sa bandang baba naka lagay NSFW pindutin moyun pag masilan na pecture ang ipapakita