38 weeks preggy

Nagtataka po kasi ako wala akong nararamdaman na kahit anong symptoms ng UTI pero nakatatlo nakong urinary test dipa din sya nawawala malakas naman ako sa tubig as in malakas talaga more than 8 pa naiinom ko everyday nagtry nadin ako ng antibiotics pero dipa din sya nawawala.

1 Reply

Gumagamit ka po ba ng pantyliner? Possible din po na sa ganun nakukuha or sa food nyo pong kinakain. Iwas po muna sa mataas na timpla ng pagkain. Tama po yang more water if may buko juice maganda din po makainum

4y ago

Salamat po. Nirecommend po sakin nung ob betadine fem wash daw po.