Skin Complexion

Nagtataka lang ako bat kaya ako umiitim? Gumagamit naman ako ng mga whitening products pero parang walang improvement unlike before na saglit lang ako gumamit pumupusyaw na ulit kulay ng balat ko. Pero ngayon nagkojic na ako, scrub and all pero parang mas umitim ako. Pag pumapasok ako wala namang araw dahil panggabi ako at aircon din sa office. Siguro pag umuuwi lang galing sa work mejo nasisinagan ng araw pero very minimal. May kinalaman kaya to sa health ko? Salamat po sa mga makakasagot. :)

1 Reply

Wag po kayong magpapaaraw lalo na't nagkojic kayo kase lalong nakaaitim yun, and gamit kayo lagi ng sunscreen