Whitening soap?

Okay lang ba gumamit ng whitening soap pag nagpapa breastfeed? Same with skincare products like serum?

4 Replies

sabi ng pedia ni baby ko ok lang naman daw...tinanong ko kasi is yung rejuvenating products if pwede gumamit while bf..and also the collagen gummies kasi nagkakahairfall ako kaya tinnanong qna din..ok lang naman daw😊and i also use whitening soap...wash lang ng maigi siguro lalo na sa breast part para di malasahan ni baby..

Best way is to consult your doctor first po mommy 😊

gluta papaya soap